10 Cặp Đôi ĐỘC LẠ & KHÓ TIN Nhất Thế Giới | Mấy Thanh Niên F.A Lâu Năm NÊN XEM

Thứ nhất : Cưới tháp Eiffel làm chồng

Nhắc tới tháp Eiffel – biểu tượng nổi tiếng nhất của Thành phố tình yêu Paris thì chắc hẳn mọi người đều không còn xa lạ gì. Nó quá đỗi hào nhoáng và xinh đẹp đúng không nào. Thế nhưng đừng có dại mà dính dáng đến ngọn tháp này kẻo các ông sẽ trở thành nhân vật chính trong những clip đánh ghen đầy bạo lực đấy nhớ. Nguyên nhân là bởi tòa tháp cao 300 mét này chính là “chồng trên danh nghĩa” của người phụ nữ có tên là Erika LaBrie – một cung thủ chuyên nghiệp người Mỹ.

Cụ thể thì vào năm 2007, Erika LaBrie đã bất ngờ tuyên bố kết hôn với tòa tháp nổi tiếng này sau 3 năm “quen biết”. Erika cho rằng cô đã phải lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên với anh chàng bằng sắt sở hữu những đường cong quyến rũ này.

Mặc dù có đôi chút kỳ quặc nhưng chuyện tình giữa Ekira và “chàng trai tháp Eiffel” đã khiến nhiều người tò mò mà lặn lội tới chứng kiến hôn lễ của họ. Thậm chí để tỏ lòng hết mực yêu thương và chung thủy của mình. Erika còn sẵn sàng đổi họ của mình thành Eiffel. Vậy là kể từ thời điểm hai người chính thức thành vợ chồng, người ta sẽ phải gọi nữ cung thủ này với cái tên đầy đủ là Erika La Tour Eiffel.

Thứ hai : Cặp đôi béo nhất thế giới

Trong khi hầu hết các cô dâu đều muốn giảm cân để có thân hình mảnh mai hơn khi diện bộ những váy cưới hoàn hảo nhất thì đối với cặp đôi Sharon và Andrew lại hoàn toàn ngược lại. Họ thường xuyên rủ nhau nạp vào rất nhiều socola mỗi ngày với mong muốn sở hữu một thân hình quá khổ trong ngày trọng đại của đời mình.

Thế là vào ngày cưới của mình, trong khi cô dâu Sharon Hill nặng tới 255kg thì chú rể Andrew lại cán mốc 140kg. Và với tổng trọng lượng 395kg, Sharon và Andrew đã chính thức trở thành cặp đôi cô dâu chú rể béo nhất thế giới. Đối với cả 2, họ tỏ ra vô cùng vui mừng với chỉ số này và để thể hiện tình yêu ăn uống của mình, cặp đôi còn làm hẳn 1 bữa tiệc siêu ngọt dành cho những khách mời. Khách tới tham dự sẽ được chiêu đã 3 lần ăn tiệc chỉ trong 1 bữa sáng bao gồm rất nhiều socola cùng những chiếc cupcake khổng lồ.

Huyền Ngọc (tổng hơp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *