10 Khoảnh Khắc Bá Đạo Và Khó Tin Nhất Được Các Streamer Phát Trực Tiếp.

 

  • Nhảy Tụt Cả Coóc-Xê.

 

Điểm mặt những gương mặt vàng trong làng nữ streamer vừa xinh xắn vừa tài năng thì chúng ta sẽ có khá nhiều cái tên phải không nào? Tuy nhiên, nữ streamer vừa xinh đẹp vừa tài năng lại có “tâm hồn” đẹp thì không phải ai cũng giống nhau. Đặc biệt là nữ streamer này. (Ảnh) 

Đây là Bang-gyu, một nữ streamer người Hàn nổi tiếng với vẻ ngoài trong sáng, thánh thiện và có thu nhập lên đến 600 triệu/tháng. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như Bang-gyu không làm lộ bộ “tâm hồn” cực chói mắt của mình ngay trên sóng livestream. 

Sự cố muối mặt này xảy ra khi cô nàng đang nhảy cực sung theo điệu nhạc sôi động, bất ngờ chiếc váy quây của Bang-gyu đã bị tụt xuống, làm lộ ra nội y và vòng 1 trước sự bất ngờ của cô nàng. Sau đó, Bang-gyu đã vội vàng lấy tay che và cười gượng gạo rồi bước nhanh ra khỏi camera. Cô cũng tắt sóng livestream ngay sau đó. 

Tuy nhiên, khá may mắn cho nữ streamer là thay vì bị chỉ trích thì cô nàng họ Kim lại nhận được sự thông cảm của nhiều người vì cho rằng đó là “tai nạn”, sự cố ngoài ý muốn. Dù vậy, đây cũng là bài học cho các chị em trong việc diện đồ sẹc xi đó nhé!

 

  • Daasuke tự tay đốt nhà.

 

Nếu Wowy đã từng đốt nhà thằng khác vì chửi mà không xin lỗi thì streamer người Nhật lại tự tay đi đốt nhà mình chỉ vì không biết dùng bật lửa. 

Đây có lẽ là khoảnh khắc thốn nhất của Daasuke khi anh đang review chiếc bật lửa mới mua của của mình. Theo đó, Daasuke đã bơm xăng vào bật lửa trước đấy và dường như không đúng cách. Thế là anh hồn nhiên quẹt lửa và để nguyên que diêm còn cháy vào túi rác bên cạnh mình. Sau đó lửa bùng lên và nam streamer đã dập lửa chỉ bằng vài giọt nước, chiến thuật tiếp theo là anh đem túi rác vẫn còn đang bùng lửa ấy ra góc phòng, nhưng đắng lòng là chỗ đó lại chứa đầy bìa các-tông, xung quanh lại đầy sách vở. 

Ngoảnh đi ngoảnh lại càng tìm cách dập lửa thì lửa càng cháy to hơn và cái kết là lửa đã lan ra toàn bộ tầng 2 nhà Daasuke. Thốn hơn là bố mẹ và hàng xóm của anh ta đều bị thương trong lần cháy đó. Đấy các ông nhìn mà làm gương nhé, lửa chỉ nên để nướng gà thôi chứ không nên đem đi đốt nhà nha!

Huyền Ngọc (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *