5 Chỗ Trên Cơ Thể Tuyệt Đối Không Bao Giờ Cạo Lông Dù Bẩn Đến Mấy

Thứ nhất : Lông ở ngực

Đối với chị em thì việc có nhiều lông ở bất kì chỗ nào đi chăng nữa cũng là điều khiến cho họ cảm thấy phiền toái. Thế nhưng đối với cánh mày râu thì ngược lại. Người ta cho rằng đã là đàn ông thì phải có tí lông lá thì mới được gọi là men lỳ. Nhất là đối với mấy anh “khoai tây” lại cực kì khoái với đám lông lá trước ngực. Họ cho rằng nó sẽ làm tăng thêm độ nam tính và quyến rũ cho bản thân.

Tuy nhiên cũng không ít người thuộc trường phái rậm rạp, họ không chỉ dừng lại ở mức độ có lông thôi đâu mà có khi còn sở hữu luôn cả một hệ sinh thái rừng rập nhiệt đới nữa cơ đấy. Và đương nhiên là cái gì nhiều quá cũng không tốt, cho nên những người như thế này ý thức được rất rõ về cái bộ ngực phản cảm của mình. Đó là chưa kể vào mỗi độ mùa hè, khi mà nhiệt độ ngoài trời lên đến 40,41 độ, mồ hôi mẹ mồ hôi con cứ thi nhau mà đổ thì chắc chắn là đám cỏ dại ở trước ngực cũng khiến anh em khó chịu đôi ba phần. Và thế là các anh em bắt đầu đắn đo về việc có nên đi triệt cỏ ở phần này hay không.

Nhưng rất tiếc câu trả lời lại là không các ông nhớ. À ý tôi là không nên tự xử đám cỏ dại này ở nhà, vì nếu một động tác sai kỹ thuật có thể khiến cho anh em đi luôn cả bộ ngực hoành tráng kia đấy nhớ. Thậm chí trong một vài trường hợp việc tự xử này cũng có thể dẫn đến những tình trạng viêm, tắc, mụn nhọn do dọn cỏ nhưng không dọn tận gốc.

Cho nên tốt nhất là vẫn không nên phát quang bụi rậm tại phần này. Còn trong trường hợp bất khả kháng, hãy tìm một cơ sở spa uy tín để có thể say goodbye đám cỏ này trong yên bình nhớ.

Huyền Ngọc (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *