Bí Mật Động Trời Của 6 Bộ Phim Hoạt Hình Bị Cấm Chiếu Trên Thế Giới Rất Ít Người Biết

Bộ phim đầu tiên có lẽ sẽ là sự mở màn gây sốc nhất cho các anh em. Đó chính là bộ phim Tom and Jerry.

Là một trong những thương hiệu hoạt hình ăn khách nhất thế giới, Tom and Jerry cho tới hiện tại vẫn là một thứ gì đó vô cùng được yêu thích đối với các bạn nhỏ. Câu chuyện chỉ đơn thuần là những cuộc rượt đuổi giữa hai nhân vật là mèo Tom và chuột Jerry, ấy vậy mà không có đứa nào ngày bé là có thể dời mắt khỏi màn hình được. Tuy nhiên bên cạnh những tập phim vui nhộn và tươi sáng thì Tom and Jerry lại có một tập phim đã từng khiến khán giả phải khóc thét có tên là “Chú mèo xanh buồn bã”.

Trong tập phim này, không còn là chú mèo Tom tinh nghịch và thích vờn chuột như thường ngày mà thay vào đó lại là một mèo Tom buồn rầu, tuyệt vọng và thường xuyên tìm đến cái chết.

Lý do là vì thanh niên Tom đem lòng yêu say đắm một cô mèo trắng, thậm chí còn mang hết của nả để cung phục nàng. Thế nhưng, ả ta lại đi yêu một tên mèo badboy có tên là Butch. Điều này đã khiến cho trái tim Tom vụn vỡ và không thiết sống, hắn tìm đến cái chết bằng cách ngồi chờ đoàn tàu lửa đi qua.

Nhưng chưa dừng lai ở đó. Nhân vật Jerry sau đó đã nỗ lực để vực tinh thần Tom dậy nhưng rồi Jerry cũng lại để bản thân rơi vào trường hợp tương tự khi bị cô bồ Toots phản bội. Và thế là cả Tom và Jerry cùng dắt tay nhau ngồi trước đường ray với khuôn mặt không thể trầm cảm hơn.

Tại nhiều quốc gia, người ta cho rằng bộ phim này sẽ ám ảnh vào tâm lí bọn trẻ và khiến chúng có thể học theo. Đó là còn chưa kể đạo diễn đã xây dựng nhân vật “đi ngược với quỹ đạo”. Trong khi Tom thì phải trả giá cho sự ngu dốt của mình nhưng Jerry lại cứ thoải mái gây chuyện mà không phải chịu bất cứ hậu quả nào.Do vậy mà phòng cháy hơn chữa cháy, tập phim này đã vĩnh viễn bị cấm ở một vài nơi trên thế giới.

Huyền Ngọc (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *