Camera Vô Tình Quay Lại 20 Sai Lầm Tai Hại Nhất Của Đặc Công Trong Quân Đội

Thứ nhất : Xin là xin vĩnh biệt cụ

Các ông có công nhận rằng mỗi sự cố thì sẽ đem lại cho con người ta những bài học nhớ đời đúng không nào. Thế nhưng trong trường hợp này thì có lẽ anh lính này sẽ nhớ sang tận kiếp sau luôn rồi. 

Ông bà ta vẫn hay dạy là chơi với dao có ngày đứt tay nhưng lại quên không dạy bài chơi với súng có ngày mất mạng, thế nào bảo sao mà con cháu cứ có máu liều.

Thứ hai : Sự cố nghề nghiệp

Đã mang danh là lính triều đình thì chắc chắn là không thể bỏ qua những cuộc diễn tập hóc búa đầy khó khăn và đôi khi là cả những nguy hiểm. Nhiều người có thể dễ dàng vượt qua thế nhưng đối với anh lính này thì mọi chuyện lại diễn biến theo cách ngược lại. 

Thay vì nhảy qua cửa sổ và tiếp tục chiến đấu thì chàng lính trẻ này lại đáp xuống đất bằng đường mặt tiền. Không biết là sau sự cố này hàm răng của anh ta có còn nguyên vẹn nữa không đây. 

Thứ ba : Nhiệm vụ bất khả thi

Cũng là 1 buổi diễn tập và cũng là sự cố gắng nỗ lực của những người lính trẻ, thế nhưng có lẽ số phận chưa kịp mỉm cười thì vận đen đã ám chục phần. 

Theo như kịch bản thì lẽ ra sau khi đồng đội phá cửa thì anh lính này sẽ xông vào để giải cứu con tin, thế nhưng khua khoắng thế nào cây súng đã mắc kẹt ngang cửa và chặn luôn đường vào của anh lính này. Quả này mà xảy ra trong thực tế thì có lẽ là 2 cái mạng kia cũng chẳng còn chứ lấy đâu ra mà giải với cứu các ông nhỉ. 

Huyền Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *