“Choảng Nhau” ngay trên Sân Khấu và 7749 tình huống Ảo Ma Canada trong các cuộc thi hoa hậu

Thứ nhất : Mượn tạm vương miện một lúc

Tất cả các cuộc thi nhan sắc trên thế giới đều có một điểm chung là tìm ra được 1 đại diện duy nhất xứng đáng đội chiếc vương miện cao quý. Thế nhưng cũng chính vì sự 1 và chỉ 1 này đã tạo ra một tình huống dở khóc dở cười như thế này đây.

Theo đó thì tại cuộc thi “nữ hoàng quốc gia Bambuco 2016” được tổ chức thường niên ở Neiva, Colombia đã tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện chính là cô gái 20 tuổi Valentina Bonilla Neira. Thế nhưng trong những giây phút hạnh phúc và vinh quang nhất của cuộc đời mình, khi mà Neira vừa đội được chiếc vương miện lên đầu thì một sự cố hy hữu bất ngờ đã xảy ra ngay trước sự ngỡ ngàng của ban giám khảo và toàn bộ khán giả. Đó là khi Á hậu 1 của cuộc thi Yeimy Lizeth Silvestre Gamez đã vô tư mượn tạm chiếc vương miện của tân nữ hoàng để ướm trên đầu và pose dáng liên tục. 

Buồn cười hơn nữa là sau khi chụp hình xong, cô ta đã trả lại chiếc vương miện cho người chiến thắng và đi vào trong khán đài với tâm thế vô cùng bình thản như chưa có chuyện gì xảy ra. Hóa ra minh chứng cho câu nói thà 1 phút huy hoàng rồi dập tất còn hơn le lói suốt trăm năm” là đây chứ đâu các ông nhỉ. 

Song trái ngược hoàn toàn với hành động ngổ ngáo của Á Hậu thì tân hoa hậu đã gửi 1 nụ hôn gió đến cô nàng và cho rằng đó là một hành động khá đáng yêu. 

Thứ hai : Cởi mở hơn khi đăng quang

Dẫu biết rằng bất kì cô gái nào đăng quang ngôi vị cao nhất trong các cuộc thi sắc đẹp cũng sẽ đều vô cùng sung sướng. Thế nhưng sướng tới cái độ tuột cả khóa váy thì các ông đã thấy bao giờ chưa. 

Và đó là trường hợp của Corrin Stellakis – người đã đăng quang hoa hậu trái đất Mỹ vào năm 2016. Trong khoảnh khắc ăn mừng chiến thắng, Corrin đã bị tuột cả khóa váy. Nhưng các ông cũng đừng có cố gắng lục tìm những khoảng khắc lộ hàng của nàng hậu này làm gì cho mất thời gian. Vì ngay sau khi phát hiện ra sự cố thì Corrin đã liên tục dùng tay để tránh những tình huống hớ hênh ngay trên sóng truyền hình ấy. 

Song nhận thấy tình thế không kịp chữa cháy, cho nên cô nàng đã quyết định bước những bước đi đầu tiên trong cương vị tân hoa hậu trong trạng thái vừa đi vừa che chắn. Mặc dù là sau đó một thí sinh khác đã đến và giúp Corrin cài lại móc khóa, tuy nhiên khi tân Hoa hậu tiếp tục bước đi thì chiếc váy lại bung một lần nữa.

Đó là còn chưa kể vụ vương miện quá rộng so với cái đầu nhỏ của Corrin, nhìn cô đội lên mà cảm giác như nó có thể tuột luôn xuống cổ ý nhỉ. Vậy là trong vai trò của một cô tân hoa hậu, Corrin vừa phải giữ áo lại vừa phải giữ vương miện, đúng là cô hoa hậu nhọ nhất quả đất các ông nhỉ. 

Huyền Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *