Có phải nhiều lông là nghiện ứ ừ?

Anh em có công nhận là kể cả thời trước hay thời nay thì người ta vẫn luôn yêu thích những thứ mượt mà, trơn tru, trắng trẻo đúng không nào. Và đó cũng chính là lí do tại sao mà ngành công nghiệp triệt lông thẩm mỹ lại ra đời và phát triển như hiện tại. Nó như một giải pháp cứu cánh cho những chị em nào thuộc hệ chưa kịp tiến hóa hết hoặc đôi khi chỉ là vì họ cảm thấy những sợi lông ấy đang ảnh hưởng đến vẻ đẹp vốn có của mình. 

Tuy nhiên nếu anh em biết rằng những sợi lông ấy lại chính là biểu hiện cho sự khỏe mạnh và dẻo dai trong cái vấn đề “lên xuống” thì có lẽ là các ông sẽ không bao giờ để cô bạn gái của mình phải tìm đến các trung tâm thẩm mỹ đâu. Còn tại sao lại như vậy thì lấy giấy bút ra đây Phẳng kể cho mà nghe. 

Trước tiên các ông cần biết được những sợi lông trên cơ thể con người có xuất xứ từ đâu và tại sao nó lại có mặt trên đời này với bộ dạng không mấy thiện cảm như vậy?

Theo đó thì cũng giống như những bộ phận khác trên cơ thể con người, lông tồn tại cũng có chức năng riêng của nó. Ví dụ như lông mày giúp tránh mồ hôi hoặc là nước vào mắt, trong khi đó lông mũi hay lông tai lại có nhiệm vụ ngăn chặn bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể. Còn lông trên bề mặt cơ thể nói chung đều có cơ chế để chống lại vi khuẩn cũng như hỗ trợ cho các tuyến mồ hôi làm mát cơ thể. Đó là lí do vì sao mà người nào càng nhiều lông thì lại càng tiết ra nhiều mồ hôi hơn người ít lông.

Đặc biệt nhất phải nói đến lông nách hay là lông ở “vùng sâu vùng xa”, chúng có tác dụng cân bằng cân bằng và điều hòa nhiệt độ cũng như là để thể hiện giới tính ở mỗi người. 

Huyền Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *