Khám Phá GIA TỘC NGƯỜI CUA Có Thật Ở Việt Nam | Những Chuyện Lạ Chỉ Có Ở Việt Nam

Thứ nhất : Gia tộc mắn đẻ

Các ông ạ, ngày xưa thì chuyện tăng gia sản xuất đối với các cụ là bình thường như cân đường hộp sữa. Thế nhưng mà ngày nay, dưới tác động của kế hoạch hóa gia đình thì các nhà đã biết tự giác bảo nhau mà nhịn đẻ. Ấy vậy mà vẫn có hẳn 1 gia tộc chỉ vì không nhìn được mà cứ ra sản phẩm đều đều.

Đó là trường hợp của ông Trương Văn Ve ở bản Tả Bốc, xã Lương Thông, tỉnh Cao Bằng – người được dân làng đặt cho cái biệt danh không biết dấu mặt vào đâu là “vua đẻ”. Bởi ở cái tuổi 51, ông đã có đến 21 người con…Vâng các ông không nghe nhầm đâu, chính xác là 21 người con đấy các ông ạ.

Theo đó thì sau 4 lần người vợ đầu mang thai 4 cô con gái thì ông đã quyết định lấy thêm cô vợ nữa để mong tòi ra được đứa con trai. Nhưng rồi trớ trêu thay ở lần mang thai thứ 5, bà vợ cả đã cho ra lò một cậu con trai.

Vậy là chưa cần sử dụng tới cái máy đẻ thứ 2 thì ông Ve đã được như ý nguyện, nhưng đã lỡ mua mâm rồi thì phải đâm cho thủng. Thế là từ đây, hai người vợ của ông cứ thay phiên nhau “ứ ừ” rồi lại thay phiên nhau mang thai. Và chẳng mấy chốc trong nhà ông đã có tới 21 người con.

Đối với người ngoài thì việc có số con lên tới hàng hai chục như vậy là quá đỗi nhiều nhưng đối với những người trong dòng tộc thì họ đã quá quen rồi. Bởi trước ông thì đời ông nội cũng có đến 12 người con trong khi đó ông cụ thân sinh ra ông Ve cũng có tới 8 người con. Xem ra khỏe hay yếu nó cũng có gen cả đấy anh em nhỉ, chị em nào mà muốn xin ít giống thì cứ mạnh dạn liên hệ nhớ.

Huyền Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *