Không Ngờ Giáo Viên Lại Dám Làm Điều Này Khi Dạy Học Online Mùa Dịch

Thứ nhất : Màn cà khịa đi vào lòng đất

Cho hỏi là hồi xưa đi học có ông bà nào ngồi nghe giảng mà không hiểu bài, nhưng rồi đến khi thầy cô hỏi thì vẫn thản nhiên trả lời là hiểu rồi hay không? Cmt điểm danh thú tội ngay xuống bên dưới video nhớ. Thế nhưng ngày nay đã khác xưa rồi các ông ôi…Bởi vì đã có một thầy giáo dám đứng ra và nói hộ nỗi lòng của anh em bấy lâu nay. 

Theo đó thì người thầy giáo nhân dân này đã cho rằng vì thời gian có hạn cho nên không thể giải thích kĩ được bài học rồi khuyên học sinh nên chép kĩ vào vở để tự hiểu với nhau. Nhưng buồn cười ở chỗ là thầy cũng nói thẳng luôn là với đầu óc này thì các học sinh cũng không thể hiểu được đâu….Ối dồi ôi thế này thì chép vào làm gì nữa hả thầy ơi. 

Đúng là thầy giáo vàng trong làng hiểu học trò, đã nói đúng lại còn nói to thế này thì chết chúng em rồi thầy ơi. 

Tiếp theo chúng ta sẽ đến với một thầy giáo tốt bụng nhất quả đất.

Thứ hai : Khi học trò bán hàng online

Các ông ạ, phải công nhận là mấy cháu học sinh bây giờ đa zi năng thật chứ. Ở độ tuổi 16-17 chúng nó không chỉ có ngồi học thôi đâu mà còn biết lên mạng bán hàng online để kiếm thêm tí tiền tiêu tết đấy nhớ. Không những vậy, đám học trò còn là những bậc thầy trong làng truyền thông khi biết quảng bá sản phẩm của mình ở mọi mặt trận, và đương nhiên là các lớp học online cũng không ngoại lệ.

Thế nhưng vỏ quýt dày sẽ có móng tay nhọn. Các con dân online sẽ phải câm nín nếu gặp phải một người thầy có tâm như trong đoạn clip này đây. 

Theo đó thì trong buổi dạy học online của một thầy giáo, lẽ ra thầy phải nhận được những phản hồi về bài giảng hay là thắc mắc của học trò thì ngược lại, bài giảng hôm đó nhận về rất nhiều tương tác bán hàng. Từ bột nghệ rồi đến kem tắm trắng đủ các thế loại. Song thay vì mặc kệ những lời gọi mời ấy thì thầy giáo đã quyết định tạm gác lại bài giảng để dành vài phút khuyên răn các em học sinh tập trung học hành chứ không nên chú trọng kiếm tiền như vậy. 

Ai mà cũng được như thầy thì có phải là trò nào cũng biết nghĩ đến việc học hay không. Đúng là quả thầy chất lượng các ông nhỉ. 

Huyền Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *