nếu không có camera, không ai tin chuyện này lại có thật

 

  • Người đấm nhau với Kangaroo 

 

Như các ông thấy: “Đây Là Mít Tơ. Tèo, là một Gymer thuộc họ Kangaroo sinh ra và lớn lên ở Ốt – Sờ – Truây – li –a. Vốn là con ông cháu cha, có số có má vì cả dòng họ nhà Tèo chính là biểu tượng của quốc gia này. Tèo chào đời với bản tính du côn, thích đi cà khịa đấm đá, phá xóm phá làng” nhưng rồi vào một ngày đẹp trời Tèo đang đi dạo thì đứng hình mất 5 giây vì nhìn thấy Tý. 

Nếu các ông không biết Tý là ai “Thì đây là Tý, một em chó nhà phải nói là “Ngon thịt” đang đi lang thang tìm bụi cây để giải quyết nỗi buồn cuộc sống. 

Tèo mang lòng yêu Tý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng Tý không chấp nhận tình cảm vượt giống loài giữa Chó Và một con Kangaroo người đầy lông lá, nên Tý đã Say “Méo” với tình cảm của Tèo. 

Tèo từ yêu sinh hận, nên đã ra tay tóm đầu Tý, tính lôi về hang ổ rồi mần thịt sau. Nhưng ngay cái giây phút Tèo sắp “Cướp Vợ” thành công thì Bố Tý lao tới như Súp Pờ Men.

Đi kèm với câu nói “thả con tao ra thằng đười ươi mõm hô, răng sứt kia” là cú đấm trời giáng vào mặt của Tèo, khiến tèo ngơ ngác. Thế là mối tình chưa kịp chớm nở của Tèo đã héo tàn theo quả đấm kia. Và cũng mở ra mối thù truyền kiếp giữa người và kangaroo.

 Đấy, không có cái Camera hành trình trên xe thì chắc gì các bố đã được thấy cảnh máu lửa này đúng không nào. Nhưng thế này chưa là gì với đoạn video sau đây. 

 

  •  Cô gái Tung cước đạp tên trộm xe 

 

Các ông cũng biết đấy, Đàn Bà luôn là niềm đau, mà đã là niềm đau thì đừng giờ dây dưa gì tới hội đàn bà, khẻo có ngày “mõm ơi ở lại răng đi nhé” như anh chàng trộm bất hạnh dưới đây. 

Vào một đêm không trăng không sao, hai vị đại hiệp mang họ nhà “Chôm”, đạp gió, cưỡi mô tô ghé hàng Hàng Bún đậu Mắm tôm, với nhu cầu “Trộm Ít” mang về. 

Nhưng xui thay cho hai vị là trong bao nhiêu chiếc xe ở đó, các vị lại “chôm” ngay phải “hàng cấm”. Chiếc xe vừa bẻ khóa thành công, chưa kịp xé gió lao đi thì… hỡi ôi một “cú đạp ngàn cân” bay tới với vận tốc ánh sáng, khiếp vị đại hiệp mồm chưa kịp ngáp thì đã bay xa vài mét, rơi luôn chiếc dép gia truyền. 

Khá khen cho vị cô nương có công phu tuyệt đỉnh, cũng từ đây chị em chúng tôi đã có thêm môn võ mới gọi là “Công Phu Sư Tử Đạp”. Ông nào muốn thử thì lấy vợ đi rồi sẽ được thử nhanh thôi ☺

Huyền Ngọc (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *