Những Điều Điên Rồ Và Bá Đạo Không Phải Ai Cũng Dám Làm Ngay Trên Sóng Truyền Hình.

 

  • Nữ võ sĩ bị cảnh sát nhìn trộm.

 

Các ông ạ, người ta bảo là đàn ông, phải biết điềm tĩnh trước gái xinh và không giật mình trước gái xấu. Nhưng, không phải ai cũng làm được điều này đâu? Điển hình là anh cảnh sát “may mắn” này. [Ảnh]

Trong buổi cân nặng trước sự kiện UFC 196 diễn ra vào năm 2016, khi nữ võ sĩ xinh đẹp Miesha Tate cân xong và mặc lại chiếc quần, lúc đó anh cảnh sát Russel Mettke đã liếc mắt nhìn lén cô. Mặc dù đã cố gắng để giữ lại chút liêm sĩ cuối cùng trước vòng 3 đầy quyến rũ của nữ võ sĩ nhưng vẫn không thành. Mettke đã quay sang nhìn lén Tate mà không hề biết rằng biểu cảm của mình đã nằm trọn trong ống kính khi ấy. 

Hình ảnh đầy thú vị này sau đó đã được tung lên mạng và khiến người hâm mộ UFC lúc ấy được trận cười ngả nghiêng. Thế mới biết, làm cảnh sát khó lắm, phải đâu chuyện đùa, nỗi khổ của các anh em đâu phải ai cũng hiểu thấu đúng không nào?

 

  • Tỏ tình crush ngay trên sóng truyền hình.

 

Về bộ môn gì chứ riêng về bộ môn tỏ tình này thì không có cao thủ nào bằng tranh thủ các ông ạ. Và điều này đã được võ sĩ Shim Yoon Jae phát huy tối đa trong sự kiện Road FC 45 đầy bất ngờ với nước đi không ai lường trước được.

Theo đó, trong buổi cân thử với Chris Barrnet, tay đấm người Hàn Quốc Shim Yoon Jae bất ngờ tặng hoa cho “Ring girl” Lee Seun Hye. Trước chiến thuật không lường trước được của nam võ sĩ, Seun Hye chỉ biết ôm mặt cười ngượng ngùng. Màn tỏ tình này đã khiến cộng đồng MMA Hàn Quốc khi ấy dậy sóng. 

Đặc biệt, trước khi lên sàn đấu Yoon Jae còn mạnh dạn nói với crush rằng: “Nếu anh thắng, em sẽ đồng ý hẹn hò với anh nhé”. Tuy nhiên, đời không như là mơ bao giờ, winner của trận đấu khi ấy lại không thuộc về Yoon Jae mà thuộc về đối thủ của anh là Chris Barrnet.

Đấy các ông nhìn đấy mà học tập nhé! Muốn tán crush thì tranh thủ mới là thượng sách!

Huyền Ngọc (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *