Những khoảnh khắc không nghĩ có thể xảy ra trong thể thao khiến cả vận động viên và khán giả nhớ tới già

 

  • Tự Tay Khoe Ngực 

 

Do đặc thù thi đấu nên một số môn thể thao, vận động viên nữ sẽ phải mặc những bộ đồ khá là tiết kiệm vải, đó cũng là “mầm mống” của những tai họa khiến người xem phải “đỏ mặt” trong khi đang theo dõi các trận đấu. Nhiều vận động viên gặp phải sự cố là do vô tình, song tại Olympic 2008, Jenifer Benitez của Tây Ban Nha thì không phải như thế. Bởi cô nàng đã tự tay làm lộ điểm “nhạy cảm” của bản thân trước hàng ngàn khán giả.

Đây sẽ là tình huống mà Benitez không bao giờ muốn nhớ lại trong sự nghiệp của mình. Tai nạn diễn ra khi cô gái của chúng ta vừa thực hiện xong cú nhảy 3 mét tại vòng bảng môn nhảy cầu của Olympic. Sau khi thực hiện xong cú nhảy, người đẹp Tây Ban Nha đang nhìn chằm chằm vào bảng điện tử để xem mình được bao nhiêu điểm, Còn tay của cô nàng lại vô thức đưa lên kéo cổ áo, làm lộ hẳn “vòng một” của mình ra trước ống kính của camera man. 

Scandal của Benitez thường được giới truyền thông nhắc đi nhắc lại trước mỗi kì Olympic kể cả mùa đông lẫn mùa hè.  

 

  • Ăn giải xong ăn tát 

 

Giải đấu WWE luôn là nơi diễn ra những trận đấu điên rồ và tàn bạo nhất làng đô vật, mang lại sự phấn khích tột độ cho khán giả. Mới vài năm trước giải đấu này còn bị giới hạn độ tuổi và bị cấm chiếu ở nhiều quốc gia do vấn đề hình ảnh quá nhạy cảm. Trên sàn WWE không chỉ có tên đàn ông cơ bắp cùng những nắm đấm thép, mà còn có rất nhiều cuộc chiến ngập trong drama, tới từ vị trí của các “đả nữ” mà chắc chắn các ông không nên bỏ qua. 

Trên sàn Smackdown không có gì là không thể, thậm chí là một cuộc biểu diễn bikini như trong đoạn video dưới đây, tưởng chừng như cậu chuyện sẽ có một cái kết đẹp khi một người dành chiến thắng, nhưng không, cục diên trở nên bế tắc khi  Torrie Wilson thua cuộc rồi phát điên lên lao tới trao cho kẻ chiến thắng Dawn Marie một nhát tát nảy lửa và vất thẳng cô nàng xuống khỏi sàn đấu cao gần 2 mét. 

Cái Kết cho câu chuyện “tấm cám” là cuộc hẹn đẫm máu ngay sau đó để rửa nhục của 2 “ả đào đô vật”, cộng thêm 1 đồng minh tới từ phe của Wilson. 

Viễn cảnh “2 chọi một chẳng chột cũng què” mà mọi người cứ nghĩ lại không hề xảy ra. Khi một mình Marie đã cân tất cả hai chị em nhà Wilson, với cú đấm cực căng khiến đối thủ suýt rơi cả miếng silicon độn ngực, cô nàng trợ thủ của Wilson còn bị đè xuống và tát liên tiếp vào vòng 3, trông mẩy phết đấy nhỉ. Và cái kết đắng cho cả 2 là họ đã phải xách quần mà chạy khỏi sàn đấu. 

Huyền Ngọc (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *