Những Khoảnh Khắc Phi thường Và Khó Tin Nhất Vô Tình Được Camera Ghi Lại Phần 3

Thứ nhất : Ung dung hưởng “lộc trời”

Các ông có công nhận với tôi rằng chim to hay chim bé, chim trắng hay là chim màu, nói chung cứ là chim thì đều “đáng yêu” hết phải không nào. Tuy nhiên, sự đáng yêu đó chỉ hiện diện khi mà chúng biết đi vệ sinh đúng nơi đúng chỗ mà thôi.

Chuyện chẳng là cô gái trong clip đang thưởng thức 1 que kem ngon lành ngoài bãi biển. Mọi chuyện trông khá là yên bình đúng không nào, đúng rồi, nhưng nó chỉ diễn ra cho tới khi những chú chim trên cái cây kia bắt đầu đi nặng. Song xui xẻo thế nào mà  sản phẩm nặng mùi của chúng lại rơi đúng đầu cô gái này.

Mặc dù cây kem trong tay thì vẫn an toàn, nhưng tôi đoán rằng cô gái cũng chẳng còn tâm trí đâu mà thưởng thức nốt vì còn bận đi xử lí đống bầy nhầy kia mất rồi. Có ông nào tình nguyện ăn dùm cô gái này không? Hãy để lại cmt trong phần bình luận bên dưới video nhớ.

Tiếp theo là một sự cố thốn tới tận rốn 

Thứ hai : Vui thôi đừng vui quá

Cho hỏi nhỏ rằng ở đây đã có ông nào thời học sinh từng chơi hoặc bị chơi cái trò để bút dưới ghế rồi bất chợt ngồi lên hay không. Cmt lại ngay cho tôi biết cảm giác lúc ý của các ông là gì nhớ. Đến giờ tôi nghĩ lại vẫn còn thấy cay, chơi gì mà chơi ngu thế không biết. Còn nếu ông nào chưa hình dung ra được, thì cô gái trong video dưới đây sẽ cho các ông biết thế nào gọi là cảm giác thốn tới tận rốn. 

Một cô em gái trong bộ váy dây với cặp bưởi khá là cuốn hút đang sập sình theo một giai điệu nào đó. Thế rồi một sự cố đã xảy ra khi cô thực hiện động tác sexy dance, tuy nhiên, có vẻ là cô gái này đã thực hiện quá đà dẫn đến việc cô đã đặt mông của mình vào thanh kim loại phía sau. Vì xảy ra quá bất ngờ cho nên cô gái chỉ còn cách ôm cái bàn tọa và chịu đau đớn mà thôi.

Đấy vẫn biết rằng đi party là phải quẩy tới bến, phải hết nấc và hết mình, thế nhưng mà vẫn nên vui thôi đừng vui quá các ông nhớ, kẻo hậu quả để lại sẽ khiến các ông không còn cuộc vui nào nữa đâu.

Còn bây giờ chúng ta sẽ tới với một sự cố không thể nào che đậy

Thứ ba : Dội nước làm tụt áo ngực

Ở Việt Nam chúng ta hay có câu : “Sầm Sơn sóng đánh tụt quần” làm tôi cứ nghĩ rằng chỉ có sóng biển Việt Nam mới có khả năng lột quần lột áo con nhà người ta. Ấy vậy mà tôi đã nhầm các ông ạ, bởi đôi khi chỉ cần 1 thau nước thôi cũng đã khiến con người bị lột sạch một vài thứ đấy nhé. Không tin á, cứ xem đoạn clip này thì rõ.

Cô gái trong đoạn clip này có vẻ đang thực hiện màn thử thách dội nước lạnh giữa mùa đông băng giá. Tuy nhiên có lẽ do dòng nước xả xuống quá mạnh đã khiến cho dây áo chip bung ra làm lộ nguyên 2 quả bòng to tròn mọng nước. Ngay sau đó, cô gái đã kịp thời lấy tay che lại và quay lưng vào phía ống kính máy quay. 

Tôi là tôi chưa nhìn thấy gì đâu nhớ, còn ông nào mà may mắn bắt trọn khoảnh khắc thì nhớ là cmt cho anh em biết là dừng chính xác ở phút thứ mấy thì nhìn rõ hơn nhé.

Huyền Ngọc (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *