Những Khoảnh Khắc Phi thường Và Khó Tin Nhất Vô Tình Được Camera Ghi Lại Phần 6

Thứ nhất : Bò sữa cũng thèm sữa

Các ông ạ, từ trước tới nay tôi cứ tưởng người ta không có thứ gì thì mới ham thứ đó, vì dụ như cánh đàn ông thì thích sờ nắn bưởi, cam, đào này, còn chị em phụ nữ thì lại mê mể mề mê với thế giới các giống chuối. Ấy vậy mà tôi đã sai thật rồi các ông ạ, điều này có lẽ chỉ đúng với con người còn với động vật thì không, mà đặc biệt là trường hợp của chú bò sữa này.

Trong đoạn clip, cô phóng viên đang đưa tin về tình hình chăn nuôi ở một trang trại bò sữa. Chuyện sẽ chẳng có gì cho tới khi cô tới chỗ 1 con bò và nó thè cái lưỡi “vừa dài vừa trơn” ấy liếm vào cặp bưởi căng phồng kia.

Đấy các ông nhìn xem, cái động tác lưỡi của nó trông có thành thục không cơ chứ. Có ông nào đang thấy hình ảnh quen thuộc của mình trong này thì nhớ là điểm danh ngay xuống bên dưới video nhớ. Còn ông nào mà thấy xa lạ thì đấy, kinh nghiệm cho các ông học hỏi đấy còn không mau mà ghi nhớ đi.

Tiếp theo là một kĩ năng mà tôi nghĩ rằng ông nào cũng nên có cho mình

Thứ hai : Anh hùng cứu mĩ nhân

Anh em có công nhận với tôi rằng thằng nào mà chẳng có tính sĩ gái phải không nào. Gớm chứ các ông chỉ đợi có dịp là bắt đầu thể hiện trước mặt gái đủ các kĩ năng chứng tỏ mình là 1 người đàn ông đích thực. Và đương nhiên là anh chàng trong đoạn clip sau đây cũng không phải trường hợp ngoại lệ.

Theo đó, chàng và nàng đang đi cùng nhau với 1 đống giấy vệ sinh trên tay mà không hiểu là dùng với mục đích gì. Rồi bất chợt túi giấy vệ sinh trong tay cô gái bị rơi ra ngoài. Những tưởng nó sẽ nằm ngay ngắn dưới đất, nhưng không, chàng trai đã kịp thời tung hứng và đỡ thành công túi giấy đó.

Đúng là trong cái khó ló cái khôn, cũng may là anh chàng phản xạ nhanh nên đã kịp thời ghi điểm trong mắt cô gái này rồi. Phải tôi là tôi đổ đứ đừ luôn rồi đấy, còn chị em thì sao, các bà nghĩ gì nếu là cô gái trong clip kia? Hãy để lại cmt bên dưới video nhớ.

Còn bây giờ là một sự cố không biết là nên cười hay là khóc nữa

Thứ ba : Sự trả giá cho nghệ thuật

Các ông ạ, ông bà ta vẫn hay dạy rằng không có con đường nào trải đầy hoa hồng, và đương nhiên là con đường đi tới nghệ thuật cũng như vậy. Muốn biết họ phải đối mặt với những sự cố như thế nào thì các ông cứ nhìn người đàn ông trong clip sau đây thì biết. 

Trong đoạn clip, người đàn ông đang cố gắng giữ im lặng để có thể ghi lại những thước phim chân thực nhất về loài cá sấu. Ban đầu thì chú cá sấu kia cũng hợp tác lắm. Tuy nhiên chỉ được giây trước thôi, ngay giây sau chú ta bất ngờ cử động khiến người đàn ông bị một phen đứng tim. Đen đủi là trong giây phút hồn phách tứ tung, ông ta đã lỡ tay phi ngay chiếc điện thoại của mình xuống sông.

Tin nhầm người đã là sai rồi, nhưng ở đây tin vào loài bò sát kia sẽ đứng im thì còn sai trái hơn rất nhiều. Và sai lầm này đã phải trả giá bằng cả 1 chiếc điện thoại. Chắc hẳn là người đàn ông kia đã có một bài học đắt giá cho mình về lòng tin rồi đấy các ông nhỉ. 

Huyền Ngọc (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *