Những khoảnh Khắc Vô Cùng “Hấp Dẫn” Được Camera An Ninh Quay Lại

Thứ nhất : Chó cậy gần nhà

Các ông có công nhận với tôi rằng nếu ông ngoại mà có máu mặt hay bố đẻ có thẻ đỏ thì các ông đếch cần sợ bố con nhà nào hay không. Và có lẽ trường hợp này cũng đúng với mấy chú boss đấy các ông ạ.

Không tin thì cứ nhìn vào chiếc clip này mà xem. Vào một ngày đẹp trời, 2 con gấu nâu đột nhiên xuất hiện trước cửa thì chú chó đã có hành động vô cùng bất ngờ. Khi nhà là của sen, sân cũng là của sen, nhưng sen lại là đầy tớ của boss cho nên chú boss này đã mặc nhiên cho mình cái quyền tiễn bay 2 vị khách không mời mà tới. 

Song, ngạc nhiên hơn ở chỗ là thay vì trở thành một dũng sĩ lực điền, chấp tất hổ báo cáo chồn như chúng ta vẫn thường thấy trên các thước phim thế giới động vật thì 2 chú gấu này lại tỏ ra vô cùng yếu đuối và cuống cuồng tìm đường chạy lui. Đúng là còn non và xanh lắm, đợt này về rừng nhớ học hành cho tới nơi tới chốn mấy ông nhãi con nhé.

Tiếp theo là một đoạn clip phơi bày sự thật về nỗi sợ không nói thành lời

Thứ hai : Anh cảnh sát sợ chuột

Phải nói rằng cảnh sát thì dù ở nước này hay nước khác cũng sẽ khiến người ta nghĩ ngay về hình tượng oai phong lẫm liệt, không ngại khó khăn đi tóm gọn hết bọn cướp, giết, hiếp. Thế nhưng đôi khi họ cũng chỉ là cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong nước mắt là biển rộng thôi các chị em ạ.

Bắng chứng chính là chiếc clip sau đây. Mọi chuyện đang diễn ra hết sức bình thường nhưng chỉ cho tới khi sự xuất hiện của chú chuột nhắt đã làm xáo động một bầu không khí yên ắng. Khi ánh mắt ta chạm nhau, nhưng không muốn ngắm lâu thật lâu, anh cảnh sát này đã nhảy cẫng lên cùng tiếng la hét xé trời xé đất.

Có vẻ như là ai cũng có nỗi sợ của riêng mình, chỉ là người giấu được, người không, còn nỗi sợ của anh cảnh sát này thì lại “quá lớn” khiến cho anh không kiềm chế được bản thân. 

Thế các cụ ta mới có câu, đàn ông cũng chỉ là những đứa trẻ to xác, còn nỗi sợ thì mãi theo năm tháng là vậy đấy. Trong trường hợp này thì có lẽ chị em cần trở nên mạnh mẽ để bao bọc chở che cánh mày râu khỏi đám chuột kia mất rồi. 

Huyền Ngọc (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *