Những Khoảnh Khắc XẤU HỔ và ĐIÊN RỒ Nhất Trên Sóng Truyền Hình Vô Tình Được Camera Ghi lại

Trước tiên sẽ là sự cố hy hữu ở ngay trên sóng truyền hình Việt Nam

Thứ nhất : đọc nhầm tên người thành bộ phận nhạy cảm

Đã là con người thì ai chẳng có lúc nói nhịu nói sai các ông nhỉ, thế nhưng mà ở Việt Nam thì danh hiệu nữ hoàng “vạ miệng” xin được nhường hết cho cô vợ yêu của Trấn Thành – Hari Won. Trong đó, sự cố tai tiếng nhất trong nghiệp dẫn của cô nàng phải kể tới màn “mồm nhanh hơn não” trong lễ trao giải Elle Style Awards 2019.

Theo đó thì trong phần trao giải “người có phong cách cá nhân ảnh hưởng trên mạng xã hội” với giải thưởng thuộc về cô nàng phây sừn nít sờ ta Châu Bùi. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì cho tới khi Hari đảm nhiệm vị trí công bố giải thưởng. Thay vì đọc đúng tên Châu Bùi thì Hari lại đọc thành Châu B*** (đoạn này để tiếng beep ạ),[   ] . Màn ăn to nói lớn của cô nàng MC nghiệp dư này đã khiến cho khán giả ngồi dưới được một phen hết hồn hết vía vì tưởng danh hiệu cao quý này được trao cho một bộ phận nhảy cảm nào cơ đấy. 

Mặc dù cũng chẳng phải anti fan của Hari Won đâu nhưng cô nàng này cứ như vậy thì bảo sao mà dân tình không cho ăn gạch ăn đá các ông nhỉ. Sau sự cố lần này có lẽ Trấn Thành phải cho vợ mình đi học ngay một khóa phát âm cơ bản thôi các ông nhỉ!

Thế nhưng đó chưa là gì so với sự cố tiếp theo đây.

Thứ hai : Hát sung tới nỗi rơi cả băng vệ sinh

Chắc hẳn là các ông đang thấy nó bình thường đúng không nào, tuy nhiên nếu đứng trên lập trường của chị em phụ nữ thì lại thấy câu chuyện này vô cùng bất thường. Bởi băng vệ sinh của con gái là thứ luôn được gắn chặt keo sơn với quần chip.

Song không hiểu vì một lý do tâm linh nào đó mà miếng băng vệ sinh không rõ là mỏng hay dày, có cánh hay không cánh lại được rơi ra từ trong váy của cô ca sĩ Patricia Navidad. Đã thế nó lại còn được xảy ra ngay trong khi cô đang biểu diễn trên sóng truyền hình buổi sáng ở Mexico.

Tức là không chỉ có nhân vật chính, ban nhạc, MC, hay ekip mà toàn bộ khán giả xem buổi truyền hình hôm đó đều chứng kiến được khoảnh khắc đỏ mặt này của cô này. Mặc dù vậy cô vẫn giữ phong thái chuyên nghiệp và tiếp tục phần biểu diễn mà không hề nao núng.

Đúng là các ca sĩ chuyên nghiệp có khác các ông nhỉ, chứ nếu phải tôi thì chắc chỉ còn nước tìm cái hố nào mà chui xuống thôi chứ mặt mũi nào mà ngân nga cùng miếng băng vệ sinh trên sàn kia. 

Huyền Ngọc (Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *