Những người có bộ phận cơ thể dài và khủng nhất hành tinh khó tin nhưng có thật

Thứ nhất : Cặp bưởi khổng lồ nhất

Không chỉ cánh đàn ông mà đã là phụ nữ thì ai cũng mong muốn có một cặp nhận diện ra gì và này nọ, đơn giản là bởi tâm hồn càng to thì anh em lại càng mê. Chẳng thế mà các chị em sẵn sàng bỏ ra cả tiền tỷ chỉ để đi độ cho đôi ly loa thêm phần khủng bố và hấp dẫn hơn hay sao. 

Thế nhưng đối với trường hợp của bà Annie Hawkins Turner thì hoàn toàn ngược lại, việc sở hữu 1 cặp bưởi quá khổ đã gây ra cho bà nhiều rắc rối trong cuộc sống mà nhiều lúc bà chỉ ước nó bé lại bằng đúng 2 quả chanh. 

Không phải Annie không thích sự phồn thực mà là vì số đo vòng 1 của bà là quá lớn, nó lên tới 177,8cm với trọng lượng hơn 25kg. Và với chỉ số không tưởng này, Annie đã trở thành người phụ nữ có vòng 1 tự nhiên lớn nhất thế giới theo Sách Kỷ lục Guinness. Nó to đến cái mức mà bà phải đặt làm riêng áo ngực vì những loại áo được bán trên thị trường không có cỡ nào vừa với bộ ly loa “quá khổ” của bà.

Thế rồi may thay trong cái rủi lại có cái may, mặc dù gặp nhiều khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày nhưng cũng chính cặp bưởi đó đã giúp đem về cho bà Annie số tiền kha khá nhờ tham gia vào ngành công nghiệp giải trí cho người lớn với nghệ danh Norma Stitz. Hiện tại thì Annie đang có tới hơn 116.000 người theo dõi trên mạng xã hội Instagram và gần 50.000 lượt theo dõi trên Twitter. Kể ra thì cũng phải thôi, to đến cái độ ngập mồm, tràn viền thế kia thì thử hỏi ông nào mà không bị kích thích nhỉ. 

Và đó là phần cửa trên, còn bây giờ mời các ông đến với cửa dưới để chiêm ngưỡng những thứ không tưởng hay ho khác. 

Thứ hai : “Hang động” rộng nhất thế giới

Nếu như phần tâm hồn chỉ làm thỏa mãn cái tay và cái mồm của anh em thì những nụ hồng bên dưới lại chính là nơi khiến anh em thực sự chạm tới những giây phút thăng hoa nhất của cuộc đời. 

Thế nhưng nhiều ông với kích thước hơi quá cỡ sẽ cảm thấy khó khăn khi gặp phải những nụ hồng chưa kịp hé hay nó chỉ là những khe núi bé tí ti. Nếu đó là vấn đề của các ông vậy thì mời các ông đến với trường hợp của bà Anna Swan ở Sctoland. Đây là người đàn bà được mệnh danh là sở hữu một “hang động cửa dưới” rộng nhất thế giới với chu vi lên tới hơn 86cm trong khi các chị em bình thường chỉ dừng lại ở con số dưới 10cm.Thế nhưng để sở hữu được độ rộng như vậy thì thể hình của cô ta cũng không hề tầm thường khi cô cao tới 2m37. 

Theo đó thì từ khi mới sinh ra, Anna Swan có kích thước cơ thể rất bình thường, và mọi việc chỉ trở nên khi hiểu vào năm cô lên 4 lên 5. Khi ấy Anna Swan đã bắt đầu phát triển với tốc độ phi thường và tới năm 19 tuổi cô đã đạt chiều cao hơn 2m.

Mặc dù là với kích thước hang động thoáng đãng như thế thì nhiều ông sẽ e ngại, nhưng Anna sau đó vẫn gặp và kết hôn với chồng bà là một cựu sĩ quan. Tuy nhiên đứa con đầu lòng của họ đã chết ngay khi chào đời với lí do liên quan đến độ rộng quá mức của cô bé. 

Huyền Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *