Những Sự Cố Và Hành Động “CỰC KHÓ ĐỠ” Bị Camera Thang Máy Ghi Lại

Thứ nhất : Đi tè trong thang máy

Các ông ạ, trẻ con thì vẫn luôn được biết tới với biệt danh ngây thơ vô số tội, và thường thì cũng chẳng ai trách gì chúng. Thế nhưng mà để đến nỗi như cậu bé dưới đây thì cũng xin là bất lực toàn tập.

Trong đoạn clip, khi thấy chỉ có một mình trong thang máy, không biết có phải do “tức nước vỡ bờ” hay không mà cậu bé đã quyết định giải quyết ngay tại chỗ. Kinh khủng hơn cậu bé này còn thản nhiên đi tiểu ngay vào bảng điều khiển của thang máy nữa cơ.

Mà ông bà nhà ta đã bảo rồi “quả táo” thường đến rất sớm, nhưng không ai nghĩ nó lại tới sớm như vậy. Ngay sau khi cậu bé kia vừa kéo khóa quần thì nhận ra là cửa thang máy đã không thể nào mở ra được nữa và phải mất một thời gian sau mới có đội cứu hộ tới giải cứu cậu bé.

Chắc là cậu nhóc này cũng đã có một bài học khó quên về việc đi giải quyết đúng nơi rồi đấy các ông nhỉ. Còn các ông nào mà có ý định thử thách độ cao như cậu bé thì mau mau mà tử bỏ đi nhớ.

Thứ hai : Quy tắc 3s trong thang máy

Các cụ hay có câu ăn bẩn sống lâu, mà ăn ấy trâu thì bất tử. Tuy nhiên điều này thì chỉ nên được áp dụng khi không có bất kì ống kính camera nào nếu không muốn rơi vào tình huống dở khóc dở cười như anh thanh niên trong clip sau đây.

Theo đó, chàng trai đang nhai kẹo trong thang máy, cũng giống như thói quen của mọi người, anh ta cũng bắt đầu thổi bã kẹo cao su, nhưng thật không may lực thổi quá mạnh đã làm nó rơi xuống đất. Các ông nghĩ anh ta sẽ bỏ mặc nó ư, no no miếng ngon còn chưa hết ngọt, bỏ đi nó phí mất. Và thế là sau một hồi thám thính không có người, anh ta đã nhặt lên và tiếp tục thưởng thức hương vị ngọt ngào cùng một nụ cười tươi rói. 

Nhưng rồi nụ cười ấy cũng dập tắt ngay sau khi chàng thanh niên này phát hiện ra ống kính camera an ninh trong tháng máy. Không biết làm gì hơn, anh ta nghẹn ngào nuốt luôn bã kẹo cao su rồi quay lưng không nói một lời.

Huyền Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *