Tại sao con gái thích liếm cổ tay?

Có bao giờ trên dòng đời tấp nập, các ông bỗng thấy một đứa con gái nào đó đang làm một chuyện gì đó hay không? Không phải soi gương, cũng chẳng phải chải tóc, mà lại càng không phải “ứ ừ” mà là liếm cổ tay các ông ạ. Đã thế lại còn liếm kiểu vô cùng nhiệt tình và vô cùng say mê nữa chứ? Có lẽ câu chuyện này khá lạ lẫm đối với cánh mày râu chứ chị em chúng tôi thì rõ lắm? Còn nếu ông nào là người đã từng trải thì hãy để lại cmt trong phần bình luận bên dưới video nhớ.

Bật mí cho những tấm chiếu mới chưa từng trải 1 lần được biết thì đó không phải là 1 hành động mang ẩn ý như anh em đang nghĩ đâu. Mà chính là cách để chị em test nhanh hơi thở của mình đó nha.

Vấn đề này thì cũng hoàn toàn dễ hiểu bởi chẳng có ai có thể tự cảm nhận được hơi thở của mình có vấn đề hay không. Cho nên đôi khi chúng ta cứ đi lòng vòng rồi tiếp xúc gần với bao nhiêu người với cái miệng “rau mùi” mà chính bản thân mình cũng không hay. Sự việc sẽ càng trở nên gay cấn hơn nữa nếu đối phương đưa cho các ông một thanh kẹo cao su một cách đầy lạnh lùng. Lúc ấy chắc chỉ có nhảy xuống sông Hoàng Hà mới rửa hết được nỗi nhục này ấy nhỉ.

Cho nên vấn đề ở đây là làm sao để phát hiện được hơi thở của bản thân có đang tác quái trước khi lâm vào cảnh nhục nhã ấy hay không? Và chị em đã tìm ra được 1 giải pháp vô cùng tiện lợi. Đó chính là liếm vào cổ tay.

Các thực hiện thì vô cùng đơn giản và các ông cũng hoàn toàn có thể áp dụng để test cho chính mình.

Huyền Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *