Vén Màn Bí Mật Động Trời Về Nghề Người Mẫu Chỉ Có Đại Gia Mới Biết

Thứ nhất : Đi Catwalk là đi liền với sóng gió

Một khi đã bước chân vào nghề người mẫu thì cũng đồng nghĩa với việc họ đã bước một nửa chân vào giới showbiz. Một nơi luôn ẩn chứa những scandal và những chuyện thị phi lắm tai ương, nhiều sóng gió.

Cho nên nếu một cô người mẫu xác định đến với cái nghề này thì họ sẽ phải chuẩn bị một tâm lý thật vững vàng để đối mặt với những câu chuyện “dời ơi đất hơi” cho dù họ không hề làm gì. Bởi bằng một cách kỳ lạ nào đó, giới showbiz luôn có cách kéo họ vào những vũng bùn mà có khi sẽ là nơi chôn chân các nàng mẫu từ nay đến cuối đời.

Thứ hai : Đến chết cũng phải giữ dáng

Nếu như chị em chúng mình luôn được thỏa thích ăn những món mình thích từ đồ chiên ngập dầu mỡ đến những món chua, cay, mặn, ngọt…ôi cứ phải gọi là phê chữ ê kéo dài. Thế nhưng đối với những chân dài trong làng thời trang thì họ lại không có được cái diễm phúc đó.

Bởi trong giới người mẫu thứ được đặt lên hàng đầu chính là thể hình, đối với phái nữ việc sở hữu mình hạc sương mai sẽ được tôn sùng như những nàng thơ. Và với tiêu chuẩn này thì họ cứ mặc định rằng gầy là thầy tất cả, cho nên các cô gái trong làng mẫu thường luôn tìm cách để mình gầy nhất có thể.

Huyền Ngọc (tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *